લાવો કંકુડીયા ને ચોખલિયા
લાવો કંકુડીયા ને ચોખલિયા Lavo Kankudiya Ne Chokhaliya લાવો કન્કુડીયા ને ચોખલિયા…
મારું મન મોર બની થનગાટ કરે
મારું મન મોર બની થનગાટ કરે Maru Man More Bani Thangaat Kare…
તારા વીના શ્યામ એકલડું લાગે
તારા વીના શ્યામ એકલડું લાગે Tara Veena Shyam Ekaladun Lage તારા વિના…
ઝીણો ઝીણો માં ઝીજ્વો રે Zino Zino Maa Zijvo Re
ઝીણો ઝીણો માં ઝીજ્વો રે Zino Zino Maa Zijvo Re ઝીણો ઝીણો…
માં પાવાતેગઢ થી ઉતર્યા Maa Pavategadh Thi Utarya
માં પાવાતેગઢ થી ઉતર્યા Maa Pavategadh Thi Utarya માં પાવા તે ગઢથી…
મારે મહીસાગર ને આરે ઢોલ Mare Mahisagar Ne Are Dhol
મારે મહીસાગર ને આરે ઢોલ Mare Mahisagar Ne Are Dhol Lyrics હે…
માનો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર Mano Garbo Re Rame Raj Ne Darbar
માનો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર Mano Garbo Re Rame Raj…
ઉચી તલાવડી ની કોર Unchi Talavadi Ni Kor
ઉચી તલાવડી ની કોર Unchi Talavadi Ni Kor ઉચી તલાવડી ની કોર…
મા એ ગરબો કોરાવ્યો ગબ્બર Maa E Garbo Koravyo Gabbar
મા એ ગરબો કોરાવ્યો ગબ્બર Maa E Garbo Koravyo Gabbar માએ ગરબો…
હવે મંદિર ના બારણા ઉઘાડો Have Mandir Na Barna Ughado
હવે મંદિર ના બારણા ઉઘાડો Have Mandir Na Barna Ughado હવે મંદિરનાં…
તાળીઓ ના તાલે ગોરી Talio Na Tale Gori
તાળીઓ ના તાલે ગોરી Talio Na Tale Gori તાલીઓ ના તળે ગોરી…
સાથીયા પુરાવો દ્વારે Sathiya Puravo Dvare
સાથીયા પુરાવો દ્વારે Sathiya Puravo Dvare સાથીયા પુરાવો દ્વારે , દીવડા પ્રગટાવો…
ગરબો ઘુમતો જાય Garbo Hhumato Jay
ગરબો ઘુમતો જાય Garbo Hhumato Jay ગરબો ઘુમતો જાય ,ઘુમતો ઘુમતો જાય…
ઊચા નીચા રે માડી તારા ડુંગરા Ucha Nicha Re Madi Tara Dungara
ઊચા નીચા રે માડી તારા ડુંગરા Ucha Nicha Re Madi Tara Dungara…
રંગે રમે આનંદે રમે Range Rame Anand Rame
રંગે રમે આનંદે રમે રંગે રમે આનંદે રમે રે , આજ નવદુર્ગા…
ખોડીયાર છે જોગમાયા મામડીયા ની Khodiyar Che Jogmaya Mamadiya Nee
ખોડીયાર છે જોગમાયા મામડીયા ની Khodiyar Che Jogmaya Mamadiya Nee ખોડીયાર છે…
મેડીએ મેલો સોનાનો બજોઠીઓ Maddie Melo Sonano Bajothio
મેડીએ મેલો સોનાનો બજોઠીઓ Maddie Melo Sonano Bajothio મેડીએ મેલ્યો સોનાનો બાજોઠીયો…
કુમ કુમ કેરા પગલે માડી ગરબે Kum Kum Kera Pagle Madi Garbe
કુમ કુમ કેરા પગલે માડી ગરબે Kum Kum Kera Pagle Madi Garbe…