સોનલ ગરબો શિરે અંબે માં Sonal Garbo Shire Ambe Maa
સોનલ ગરબો શિરે અંબે માં Sonal Garbo Shire Ambe Maa સોનલ ગરબો…
ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ માં Dholida Dhol Dhimo Dhimo Vagad Ma
ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ માં Dholida Dhol Dhimo Dhimo Vagad Ma…
કુમ કુમ ના પગલા પડ્યા Kum Kum Na Pagla Padya
કુમ કુમ ના પગલા પડ્યા Kum Kum Na Pagla Padya કુમ કુમ…
અંબામાના ઉચા મંદિર નીચા મોલ
અંબામાના ઉચા મંદિર નીચા મોલ Ambamana Ucha Mandir Nicha Mol અંબા માના…
એક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તિ Ek Vanazari Jhulana Jhulati Ti
એક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તિ Ek Vanazari Jhulana Jhulati Ti એક વણઝારી…
સાચી રે મારી સત્ય રે ભવાની માં Sachi Re Mari Satya Re Bhavani Maa
સાચી રે મારી સત્ય રે ભવાની માં Sachi Re Mari Satya Re…
એકવાર બોલું કે બે વાર બોલું કે Ekvaar Bolu Ke Be Var Bolu Ke
Ekvaar Bolu Ke Be Var Bolu Ke એકવાર બોલું કે બે વાર…
એકે છંદે બીજે છંદે Ek Chhande Bije Chhande
એકે છંદે બીજે છંદે Ek Chhande Bije Chhande એકે છંદે બીજે છંદે…
તાળી ના મૂલ ના હોય Tali Na Mul Na Hoy
તાળી ના મૂલ ના હોય Tali Na Mul Na Hoy તાળી પાડી છે…
તાળી પડે છે સવા લાખ Tali Pade Che Sava Lakh
તાળી પડે છે સવા લાખ Tali Pade Che Sava Lakh તાળી પડે…
આધશકિત તુજ ને નમું માં Adhashakit Tuj Ne Namun Maa
આધશકિત તુજ ને નમું માં Adhashakit Tuj Ne Namun Maa આદ્ય શક્તિ…
ચપટી ભરી ચોખાને Chapti Bhari Chokhane
ચપટી ભરી ચોખાને Chapti Bhari Chokhane ચપટીભરી ચોખા ને ઘી નો છે…
રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે Rude Garbe Rame Che Devi Ambika Re
રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે Rude Garbe Rame Che Devi…
અંબા આવો તો રમીએ Amba Avo To Ramie
અંબા આવો તો રમીએ Amba Avo To Ramie અંબા આવો તો રમીએઅમને…
અંબામાના ઉચા મંદિર નીચા મોલ Ambemana Uncha Mandir Nicha Mol
અંબામાના ઉચા મંદિર નીચા મોલ Ambemana Uncha Mandir Nicha Mol અંબા માના…
પદ્મા એકાદશી ઉપવાસ કથા (પરિવર્તિની એકાદશી)
પદ્મા એકાદશી ઉપવાસ કથા (પરિવર્તિની એકાદશી) હિંદુ ધર્મમાં એકાદશીનો વિશેષ મહત્વ છે…
ભાગવત પુરાણ
ભાગવત પુરાણ શ્રીમદ્ ભાગવત પુરાણ(Bhagwat Puran) એક એવું પુરાણ છે જેને આ…
શ્રીમદ ભગવદ્ ગીતા ગુજરાતીમાં Srimad Bhagavad Gita In Gujarati
શ્રીમદ્ ભગવદ્ ગીતા Srimad Bhagavad Gita In Gujarati શ્રીમદ્ ભગવદ્ ગીતા: પ્રસ્તાવના…